CHÂN YẾN - LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA GIA ĐÌNH

Chân yến từ lâu đã được biết đến như một nền móng vững chắc cho cả tổ yến như con người chúng ta xây nhà vậy. Muốn nhà cửa kiêng cố theo năm tháng, chim yến trau chuốt và dồn hết tâm huyết vào 2 chân tổ, sau đó quẹt dần ra ngoài tạo thành phần bụng yến hình cầu lỏm để đẻ trứng và chăm sóc con non trong suốt chu kỳ sinh sản của mình.


Chân yến - Phần khoanh tròn

Trong suốt quá trình làm sạch, Hoàng Phi nhận thấy rằng chân yến chứa rất ít lông và tạp chất, hoàn toàn phù hợp với người muốn tự tay sơ chế tại nhà (đối với sản phẩm chân yến còn lông).

Hơn nữa, chân yến sau khi chưng cách thủy có mùi thơm và dai hơn các phần còn lại, vì thế đây là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Dùng yến, ngoài việc thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến sứa khỏe của bạn đối với người thân, cách dùng yến như thế nào còn thể hiện sự tinh tế, guu ẩm thực và sự sàn lọc thông tin để lựa chọn được địa chỉ tin cậy nhất trước thông tin hỗ loạn trên thị trường.


Chân yến làm sạch

Lâu nay, người tiêu dùng đã quá quen thuộc với Bạch yến, Hồng yến mà quên rằng Chân yến cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Yến sào Hoàng Phi không khẳng định là cơ sở duy nhất cung cấp sản phẩm chân yến, tuy nhiên, chúng tôi khẳng định chất lượng Chân yến Hoàng Phi là 100% nguyên chất và đạt độ khô tối đa khi đến tay người tiêu dùng theo đúng phương châm:

- Sản phẩm chất lượng nhất
- Địa chỉ tin cậy nhất
- Giá cả phải chăng nhất.

Yến Sào Hoàng Phi

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: Fanpage Yến Sào Hoàng Phi
Hoặc liên hệ để được tư vấn ngay:
Văn phòng: 02583 818 468 - 0905 047 188
Hotline: 0905 161 468 - 0905 (Mss. Hằng) 
>